Bốc dỡ container
DỊCH VỤ BỐC VÁC

Dịch vụ cửu vạn, bốc vác giá rẻ 0974.599.988

0974.599.988 | Chuyên cung cấp đội ngũ bốc vác chuyên nghiệp tại Hà Nội.


      Đến với chúng tôi là đến với sự chuyên nghiệp, không còn là một đội ai cũng như ai ngoài chợ người nữa. Mà đây là một công ty, có nhân viên trực điện thoại, có kế toán, có quản lý đội bốc vác, có giám đốc , phó giám đốc công ty…

Đến với chúng tôi là quý vị được phục vụ tận tình chu đáo, uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, không sợ đêm hôm các đội không chuyên bỏ rơi hay cò quay giá cả.

                  Ngoài việc cung cấp bốc vác tại Hà Nội. Chúng tôi còn cung cấp Dịch vụ cửu vạn tại Hà Nội giá rẻ. Gía rẻ mà chất lượng, nhanh gọn và an toàn.

   Cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa :

   + Dịch vụ đổ phế thải xây dựng tại Hà Nội

   + Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà Nội

   + Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội

   + Dịch vụ bốc dỡ container

   + Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội

  + Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

  + Dịch vụ cho thuê công nhân, công nhật, công khoán, làm theo giờ….

cửu vạn
Bốc xếp phào
     Nhắc đến chúng tôi, Khách hàng cảm mến bởi năng lực cống hiến sáng tạo, sự phục vụ tận tụy bởi phát kiến các dịch vụ vận tải mới, lạ có tầm ảnh hưởng lớn trong phạm vi Hà Nội.

     Địa bàn khu vực Hà Nội. Chúng tôi đã ký hợp đồng và đang bốc xếp hàng hóa cho rất nhiều công ty phân phối hàng hóa. Chúng tôi luôn cử đội bốc vác khỏe mạnh, làm việc an toàn cho sản phẩm, kể cả những hàng dễ vỡ như thủy tinh, thiết bị vệ sinh , rượu… những hàng nặng như các máy móc thiết bị y tế, như hàng máy phát điện…, những hàng đóng bao như gạo, bột đồng, bột đá, than… Hầu như tất cả các loại hàng hóa trên thị trường chúng tôi đều đã từng bốc xếp.

        Quy trình bốc xếp hàng hóa:

1, Tiếp nhận thông tin

     Khi cần bốc xếp hàng hóa từ xe tải hay từ container quý khách hãy gọi cho chúng tôi theo số : 0974.599.988. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát sau 30 phút, hoặc quý khách có thể cho biết thông tin cần bốc xếp để chúng tôi có thể báo giá ngay cho quý khách.Bốc xếp hàng hóa

2, Báo giá và đưa ra phương án bốc xếp:

    Tùy vào loại hàng hóa, vị trí bốc xếp khó hay dễ, có phải lên tầng hay xuống tầng, bằng thang máy hay thang bộ. khoảng cách bốc xếp hàng và vị trí đặt hàng xa hay gần. Hàng trên xe tải hay container hay xe đầu kéo… Để chúng tôi đưa ra chi phí bốc xếp sao cho hợp lý và rẻ nhất cho quý khách, sau khi báo giá nếu quý khách tin tưởng và đồng ý cho chúng tôi bốc xếp hàng, chúng tôi sẽ đưa ra phương án có phải dùng xe đẩy hay không, sắp xếp số lượng nhân viên bốc vác làm sao cho phù hợp với số hàng bốc xếp để bốc hàng một cách nhanh nhất, an toàn nhất.

3, Ký hợp đồng bốc xếp hàng hóa :
  • Sau khi thỏa thuận về giá cả, phương án bốc xếp. Hai bên thống nhất việc ký kết hợp đồng bốc xếp. Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn GTGT cho quý khách. Hóa đơn 10%.
4 ,Thời gian và địa điểm bốc xếp:
  • Qúy khách báo địa chỉ và thời gian bốc hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến trước 15 phút để tập hợp đông đủ đội ngũ bốc vác trước khi bốc xếp hàng hóa.
5, Sắp xếp đội ngũ bốc vác để bốc xếp hàng hóa:
  • Tùy theo số lượng hàng nhiều hay ít, nặng hay nhẹ để chúng tôi sắp xếp đội ngũ bốc vác, cửu vạn nhiều hay ít sao cho phù hợp với số hàng cần bốc để đảm bảo bốc hàng nhanh nhất, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa mà chi phí giảm nhất cho quý khách.
6, Thực hiện công việc bốc xếp hàng hóa:
  • Công việc bốc xếp hàng hóa được thực hiện ngay khi hàng hóa về kho. Nhân viên bốc vác luôn được quản lý đội chỉ bảo và giám sát khi bốc xếp để đảm bảo cho việc bốc xếp hàng một cách tốt nhất.
7, Nghiệm thu và thanh toán :
  • Kết thúc quá trình bốc xếp hàng hóa xong, hai bên nghiệm thu xem có đổ vỡ hay thất thoát hàng hóa không.
+, Nếu trong quá trình bốc xếp hàng hóa đội ngũ bốc vác, cửu vạn của chúng tôi làm đổ vỡ, thất thoát thì chúng tôi sẽ đền 100% giá trị sản phẩm vào thời điểm hiện tại.

+, Nếu sau khi nghiệm thu xong, chúng tôi đã ra về mà có phát hiện đổ vỡ, mất mát chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
  • Nghiệm thu xong quý khách thanh toán 100% giá trị hợp đồng sau khi chúng tôi bàn giao giấy tờ ( Hóa đơn GTGT )
Liên hệ với chúng tôi theo số 0974.599.988 để đặt lịch bốc xếp hàng hóa

Xin cảm ơn quý khách và mong rằng sẽ được phục vụ quý khách.

Công Ty TNHH DV & TM Vận Tải Ánh Dương. Chúng tôi luôn hướng tới sự ” Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng cao ” và tạo dựng sự An Tâm đến với từng khách hàng. khi sử dụng các dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.Ánh Dương Luôn cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng giá cả cạnh tranh nhất ,đảm bảo giá rẻ nhất và chất lượng luôn tốt nhất.

Uy Tín- Gía rẻ- Nhanh Gọn- An Toàn- Kinh nghiệm lâu năm- chuyên nghiệp- Nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc là tất cả những gì công ty Ánh Dương chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.

-        Chúng tôi làm việc 24/24h kể cả các ngày lễ tết

-        Có xuất hóa đơn GTGT 10%

-        Liên hệ : 0974.599.988

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *